TÚT 01: Truy tìm tên miền ngon để chạy FB Ads.

Về link domain mới bị chặn thì do time này fb cũng quét, cũng như 1 domain mới nguyên thì sẽ bị hạn chế trong việc share link, hay quét nhầm. Thường thì kháng lại là sẽ khỏe.Còn nếu ko quan trọng domain là gì chỉ cần ngon thì ae áp dụng tút này. Tút này là đi tìm mua domain lâu năm, chưa bị fb chặn và cho lượng share link lớn.
Bước 1: Tìm domain hết hạnAe có thể tìm và săn tại đây hoặc google thêm.https://www.name.com/aftermarket?searchtype=expiringhttps://www.expireddomains.net/deleted-domains/?&ftlds[]=2#listing
Bước 2: Check domain bị chặn hay koTruy cập link https://developers.facebook.com/tools/debug/?locale=vi_VN rồi nhập domain coi bị chặn hay ko. Hoặc share link đó lên fb là biết.
Bước 3: Check số lượng share fb của domain.https://www.sharedcount.com/ nhập domain check. Nếu share lớn tầm vài nghìn thì ngon. Nhưng ko có thì cũng dc. Lúc đó ta lại coi tuổi đời của domain (>3 năm là đẹp). Check tại đây; https://websiteseochecker.com/domain-age-checker/
Hoặc khi đã có tiền thì có thể vô search group mua bán tên miền, vừa có domain đẹp lại tuổi đời. Đôi khi mua cả website đã chạy rồi. Ngon luôn.
Vậy là đã tìm được 1 vài domain ngon, đợi hết hạn rồi mua. Rồi trỏ về LadiPage, lưu ý root domain (domain gốc) làm 1 Landing Page giới thiệu về cty, sản phẩm, địa chỉ, chính sách thật đẹp. Rồi share lên fb.
Hết tút 01, sang tuần tút 02. Add domain vô BM và nuôi và kháng và lưu ý nội dung cần có đúng policy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here